Download Microsoft Visio 2013 Pro Full Crack (32/64 bit)

Mặc dù có rất nhiều công cụ năng suất khác cho phép bạn tạo biểu đồ và sơ đồ, Microsoft Visio 2013 sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn và chức năng không có sẵn trong các công cụ khác. Chương trình này được tạo ra nhằm mục đích giúp người dùng của nó tạo ra các sơ đồ được trang bị nhiều chức năng và hiệu ứng tiên tiến hơn so với các công cụ có thể được tạo bằng các công cụ khác như Microsoft Word .

Giới thiệu Microsoft Visio 2013

Visio Professional 2013, từ Microsoft, được sử dụng để tạo và chia sẻ các sơ đồ chuyên nghiệp, đa năng giúp đơn giản hóa thông tin phức tạp. Nó bao gồm tất cả các chức năng của Visio Standard 2013 cũng như các hình dạng, mẫu và kiểu dáng được cập nhật. Nó tăng cường hỗ trợ cho sự hợp tác nhóm, bao gồm khả năng một số người làm việc trên một sơ đồ cùng một lúc và khả năng liên kết các sơ đồ với dữ liệu.

Visio Professional 2013 cũng bổ sung thêm giấy nến cho sơ đồ kinh doanh và kỹ thuật, sơ đồ quy trình (bao gồm Mô hình quy trình nghiệp vụ và Ký hiệu, sơ đồ và sơ đồ tầng, sơ đồ mạng và sơ đồ phần mềm và cơ sở dữ liệu. Với Visio, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được sơ đồ mà bạn đã động não bảng trắng, lập bản đồ mạng CNTT, xây dựng sơ đồ tổ chức, ghi lại quy trình kinh doanh hoặc vẽ sơ đồ mặt bằng.

Visio 2013 cung cấp các tính năng mới được thiết kế để giúp bạn tạo sơ đồ trực quan hơn bao gồm hình dạng và khuôn tô mới và cập nhật, hiệu ứng và chủ đề được cải thiện và tính năng đồng tác giả giúp làm việc nhóm dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể làm cho sơ đồ của mình linh hoạt hơn bằng cách liên kết các hình dạng với dữ liệu thời gian thực và sau đó chia sẻ chúng với những người khác thông qua trình duyệt sử dụng Dịch vụ Visio trong SharePoint, ngay cả khi chúng chưa được cài đặt Visio.

Hỗ trợ ngôn ngữ có sẵn bao gồm các ngôn ngữ sau: tiếng Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (truyền thống), tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Do Thái, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hy Lạp , Phần Lan, Hungary, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Slovak, Srilanka, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ucraina.

Tính năng Microsoft Visio 2013

  1. Một giải pháp toàn diện để thiết kế sơ đồ chuyên nghiệp và các cấu trúc mạng liên quan.
  2. Nén để tải hình ảnh điều chỉnh kích thước, thông minh.
  3. Độ phân giải cao và nhập hình ảnh có kiểm soát.
  4. Dễ dàng tùy chỉnh hình dạng.
  5. Phá vỡ các quy trình hoàn chỉnh thành các phần có thể quản lý.
  6. Làm mới mẫu cho bản đồ và bố trí.
  7. Kinh nghiệm vẽ trôi chảy hơn.
  8. Hướng dẫn người mới và lời khuyên hỗ trợ.
  9. Được xây dựng trong các quy tắc kinh doanh mở rộng.
  10.  Thậm chí nhiều hơn nữa.

Download Microsoft Visio 2013 Pro VL

Microsoft Visio 2013 32 bit

File name: SW_DVD5_Visio_Pro_2013w_SP1_W32_English_MLF_X19-36365
Languages: English

Microsoft Visio 2013 32 bit – Link Google Drive

Microsoft Visio 2013 32 bit – Link Fshare

Download

Microsoft Visio 2013 32 bit – Link Dự Phòng

Download

Microsoft Visio 2013 64 bit

File name: SW_DVD5_Visio_Pro_2013w_SP1_64Bit_English_MLF_X19-36393
Languages: English

Microsoft Visio 2013 64 bit – Link Google Drive

Microsoft Visio 2013 32 bit – Link Fshare

Download

Microsoft Visio 2013 32 bit – Link Fshare

Download

Sau khi cài đặt xong, các bạn phải crack để sử dụng phần mềm vĩnh viễn. Đây là bộ phần mềm nằm trong Office 2013 nên các bạn có thể crack theo bài viết hướng dẫn của Office 2013 nhé.

Microsoft Visio 2013 là một trong những công cụ sơ đồ tốt nhất sẽ giúp bạn tạo các bài thuyết trình ấn tượng. Ngay cả khi nó được sử dụng để tạo các biểu đồ chuyên nghiệp , nó sẽ không ngăn bạn khám phá sự sáng tạo của bạn khi thiết kế những gì bạn nghĩ là cách hiệu quả nhất để truyền tải dữ liệu của bạn.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu