Hướng Dẫn Ghép Video Online “Trong 5 Phút” Cực Nhanh

Ghép Video Online trên máy tính là một thủ thuật không quá khó nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Việc truy cập những trang web không uy tín còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhiễm virus hoặc mất thông tin của người dùng. Vậy “Làm thế nào để ghép video online hiệu quả?” Để Ngự Kiếm Phi Thiên chia sẻ với bạn cách Ghép video trực tuyến nhanh & đơn giản nhất, đảm bảo bạn sẽ có những sản phẩm “xịn sò” nhất để chia sẻ với bạn bè và người thân. Đừng bỏ lỡ nhé!

Ghép video online là gì?

Hiện nay, có rất nhiều trang web được tạo ra với chức năng cắt video và nhạc trực tuyến. Chúng có các công cụ mạnh mẽ không thua kém phần mềm chuyên nghiệp nhưng phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của người dùng.

Các trang web quản lý chỉnh sửa video trực tuyến như Magisto, WeVideo, Loopster, v.v … đều là những công cụ chỉnh sửa và tham gia video đơn giản và dễ dàng. Video Toolbox cũng vậy, công cụ này có thể giúp bạn tham gia video, Quản lý video với giao diện đơn giản và thao tác nhanh.

Hướng dẫn Ghép Video Online Cực Nhanh Với Video Toolbox

Video Toolbox là gì?

Chỉnh sửa video trên phần mềm chuyên dụng không dễ, bởi vì nó đòi hỏi người dùng phải có kiến ​​thức nhất định về lĩnh vực này. Thêm vào đó, hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video đều có bản quyền, vì vậy nó sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền để sử dụng chúng.

Trong khi đó, dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến thì khác, không chỉ có thể được sử dụng mọi lúc, mọi nơi (có kết nối Internet) mà còn giúp chỉnh sửa dễ dàng với nhiều công cụ chuyên nghiệp. Đặc biệt là tất cả những tiện ích này đều miễn phí. Nổi bật trong số các dịch vụ đó là Video Toolbox

Video Toolbox là một tiện ích chỉnh sửa video trực tuyến. Nó cho phép chỉnh sửa kích thước video, thêm phụ đề, chèn nhạc. Cũng hỗ trợ thêm phụ đề vào video, cắt ghép video. Bên cạnh việc giúp chỉnh sửa tên, âm lượng video.

Hướng dẫn Ghép video Online

Bước 1:

Đầu tiên, bạn truy cập trang web Video Toolbox theo địa chỉ: https://www.videotoolbox.com/
Trên trang chủ bạn chọn Registration (Đăng ký) để chuyển đến giao diện đăng ký tài khoản.

Bước 2:

Để có thể sử dụng tiện ích này, bạn cần đăng ký tài khoản. Tại giao diện chính, nhấp vào Registration (Đăng ký) ở bên phải giao diện.

Ghép Video Online

Bước 3:

Sau khi xuất hiện Form đăng ký. Bạn nhập thông tin theo yêu cầu của tiện ích. Bao gồm địa chỉ email và mật khẩu. Sau đó bấm Registration (Đăng ký) để đăng ký tài khoản mới.

Ghép Video Online

Sau đó, bạn sẽ cần xác nhận tài khoản đã đăng ký của mình trong vòng 14 ngày. Đi đến địa chỉ email đã đăng ký và nhấp vào liên kết trong nội dung email.

Ghép Video Online
Khi bạn nhận được thông báo như hình dưới đây, bạn đã đăng ký thành công tài khoản của mình.

Ghép Video Online

Bước 4:

Đăng nhập lại vào tài khoản của bạn trên Video Toolbox. Nhấp vào File Manager (Trình quản lý tệp) trong Menu chính ở bên trái giao diện.

Ghép Video Online

Bước 5:

Dịch vụ sẽ cung cấp hai tùy chọn để người dùng tải xuống video có sẵn trên máy tính hoặc sử dụng URL video. Tiện ích này sẽ giới hạn video ở mức 1500 MB.

Ghép Video Online

Ở đây mình sẽ chọn các video có sẵn để nhấn nút Chọn tệp. Sau đó chọn các video để ghép với nhau và nhấp vào nút Upload (Tải lên).

Ghép Video Online

Bước 6:

Đợi quá trình tải video lên của Video Toolbox. Số lượng tệp video càng lớn hay kích thước tệp càng lớn thì sẽ càng mất nhiều thời gian để tải xuống. Chọn video bạn muốn ghép video online rồi nhấp chọn Merge Files ở phần Select Action.

Ghép Video Online

Bước 7:

Ngay lập tức người dùng sẽ được chuyển hướng đến phần ghép video online. Đầu tiên, kéo video xuống thanh màu xám bên dưới thùng rác bên dưới để xóa các video đã chọn.

Ghép Video Online

Sau đó, trong phần Output Format (Định dạng đầu ra). Các bạn chọn định dạng video bạn muốn sử dụng cho video. Sau đó chọn độ phân giải video trong phần Resolution (Độ phân giải). Cũng như tên video bạn muốn đặt trong phần Output Filenam (Tên tệp đầu ra). Cuối cùng chọn nút Merge (Ghép)

Ghép Video Online

Bạn đợi một lúc để Video Toolbox xử lý video. Quá trình này sẽ mất một vài phút vì vậy hãy kiên nhẫn. Cuối cùng bấm vào tên video bạn đã đặt trước đó để tải video về máy tính của bạn.

Ghép Video Online

Lời kết

Như vậy là Ngự Kiếm Phi Thiên vừa chia sẻ xong một thủ thuật ghép video online cực nhanh dành cho bạn rồi. Việc sử dụng tiện ích ghép video trực tuyến Video Toolbox sẽ giúp người dùng dễ dàng xử lý video, hợp nhất video thành video hoàn chỉnh. Chất lượng và định dạng video sẽ được người dùng chọn trong danh sách do Video Toolbox cung cấp một cách dễ dàng. Nếu còn bất kì khó khăn nào trong quá trình thực hiện, hãy để lại một “còm men” để mình giải đáp cho bạn nhé!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Hướng Dẫn Cắt Video Online Bằng Công Cụ Online Video Cutter Trong “1 Click”

 

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu