Download WinRAR 5.71 Full Crack 32/64 bit+ License Key Winrar

Download phần mềm giải nén WinRAR, đây là phần mềm chuyên dụng nén và giải nén với tốc độ nhanh và thuận tiện, giao diện dễ dùng và thao tác nhanh giúp cho WinRAR ngày càng phát triển dù giao diện vẫn không thay đỗi theo thời gian. Các trường học, công ty hay máy tính cá nhân tại Việt Nam nối riêng và trên toàn thế giới nói chung đa phần điều sử dụng ứng dụng nén. Blog đã nắm bắt được điều đó cho nên chia sẻ cho mọi người file cài đặt mới nhất 32 bit và 64 bit kể cả key kích hoạt bản quyền để dùng tốt hơn cho công việc.

WinRAR là phiên bản Windows 32 bit / 64 bit của RAR Archiver, trình quản lý lưu trữ và lưu trữ mạnh mẽ. Các tính năng chính của WinRAR là nén chung và đa phương tiện rất mạnh, nén chắc chắn, bảo vệ lưu trữ khỏi bị hư hại, xử lý ZIP và các tài liệu lưu trữ không phải RAR khác, lưu trữ quét virus, lưu trữ tự trích xuất có thể lập trình (SFX), xác minh xác thực, hỗ trợ NTFS và Unicode , mã hóa AES mạnh mẽ, hỗ trợ lưu trữ đa biến, dòng lệnh và giao diện đồ họa, tiện ích kéo và thả, giao diện thuật sĩ, hỗ trợ chủ đề, bảng điều khiển cây thư mục, hỗ trợ đa luồng và tích hợp vỏ Windows x64. WinRAR cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho kho lưu trữ RAR và ZIP và có thể giải nén và chuyển đổi các kho lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, Z, 7-Zip. WinRAR có sẵn trong hơn 40 ngôn ngữ.

Giới thiệu phần mềm WinRAR – giải nén file nhanh

WinRAR (64-bit) cho phép bạn mở, tạo và quản lý các loại tệp nén khác nhau thông qua giao diện trực quan và hợp lý của nó. Chương trình này cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng để thao tác và quản lý các tệp nén, và nó hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Nói tóm gọn đây là phần mềm giúp bạn nén file, và giải nén file bị nén ở nhiều định dạng. Khi nén anh em có thể chọn thêm tùy chọn nén với mật khẩu. Đơn giản thế thôi

Lý do mình thích sử dụng WinRAR

Cái gì cũng có lý do phải không nào !!! Tại sao nhiều người lại thích sử dụng WinRAR đến như vậy nhỉ. Ngoài kia, còn có các phần mềm giải nén nổi tiếng khác như: 7-Zip hay là WinZip. Nhưng đã qua hàng chục năm WinRAR vẫn là biểu tượng thành công của phần mềm giải nén.

Icon file nén đẹp: Cái này chính là lý do mình chọn WinRAR mà không phải các phần mềm khác nè. khi cài đặt và sử dụng Winrar, các tệp nén .zip, rar sẽ có hình icon nhỏ nhỏ hình tệp sách nhìn cực kỳ đẹp mắt. Trong khi đó các phần mềm khác lại không có icon này giúp mọi người phân biệt được đâu là file nén đâu là thư mục thường. Khi sử dụng máy tính mà làm việc với thư mục với nhiều file nén, bạn sẽ thấy icon nhỏ nhỏ này có tính thẩm mỹ đẹp hơn so với các phần mềm khác. Chính vì điều này mà mình đã quyết định chuyển từ 7-Zip sang phần mềm Winrar.

Giao diện trực quan: Khi bạn cố mở tệp ZIP hoặc RAR, ứng dụng này sẽ tự động tiếp quản và trình bày nội dung của tệp nén, để bạn có thể truy cập ngay vào chúng. Từ cửa sổ giao diện chính này, sau đó bạn có thể quản lý kho lưu trữ bằng cách thêm vào nó, sửa chữa hoặc bảo vệ nó, tất cả đều sử dụng các công cụ có sẵn trên đầu giao diện. Ngay cả người dùng mới làm quen sẽ tìm thấy cách của họ xung quanh chương trình này khá nhanh chóng.

Tạo hoặc thêm nhanh: Ngoài việc cho phép bạn mở các tệp nén, WinRAR còn cho phép bạn tạo các tệp mới hoặc thêm vào kho lưu trữ hiện có. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kéo và thả các tệp vào hoặc bằng cách thêm chúng bằng các điều khiển trên đầu giao diện.

Các chức năng trong phần mềm WinRAR Full

 • Giải nén tốc độ cao trên những tệp nén có dung lượng lớn
 • Số lượng lưu trữ những file không giới hạn.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng giải nén RAR và ZIP, có thể bung file CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.
 • Hỗ trợ bảo mật file NTFS và dòng dữ liệu.
 • Giao diện của WinRAR hiện nay, đẹp mắt phù hợp với các phiên bản hệ điều hành mới
 • Có khả năng giải nén những file cứng đâu mà các phần mềm khác không làm được.
 • WinRAR hỗ trợ một số chức năng khác như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Thậm chí những file bị hỏng cũng có thể được sửa chữa.
 • Mở xem file trực tiếp bên trong có gì mà không cần giải nén.
 • Hệ điều hành tư vấn: Windows 98, Windows 98 SE, Windows ME, Windows 2000, Windows NT, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

Link download phần mềm WinRAR Full mới nhất

Và sau đây những bạn có thể download và sử dụng phần mềm WinRAR Full mới nhất hoàn toàn không lấy phí tại VN Downloader sau đây:

Link Download Key – File Ragreg.key

File cài đặt WinRAR

Download Thông tin
Tên file: wrar571.exe
Dung lượng: 2.8MB
Phiên bản: 32bit (x86)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Tên file: winrar-x64-571.exe
Dung lượng: 3MB
Phiên bản: 64bit (x64)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Tên file: wrar571vn.exe
Dung lượng: 2.8MB
Phiên bản: 32bit (x86)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tên file: winrar-x64-571vn.exe
Dung lượng: 3MB
Phiên bản: 64bit (x64)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

À thêm nữa, để sử dụng phần mềm này anh em cần phải cài đặt key vĩnh viễn để cho khỏi hiện thông báo bực mình khi sử dụng nha.

Kích hoạt chức năng Full trên WinRAR

Mọi người tải thêm 1 file nữa có tên là rarreg.key. Đây là file rất cần thiết giúp chúng ta kích hoạt chức năng Full chức năng của WinRaR. Các bạn tải xong file cài đặt và file rarreg.key thì làm xong các bước bên dưới.

Bước 1: Chạy file cài đặt

Tải Winrar và nhấn vào file tải về để cài đặt. Nhấn Install

cài đặt winrarcài đặt winrar

Bước 2: Nhấn OK

cài đặt winrar hình 2cài đặt winrar hình 2

Bước 3: Nhấn Done

cài đặt winrar hình 3cài đặt winrar hình 3

Bước 4: Nhấn mở WinRAR

Sau khi cài đặt xong, Winrar sẽ tự mở 1 thư mục giống như hình dưới. Nhấn vào biểu tương WinRAR trong thư mục

cài đặt winrar hình 4cài đặt winrar hình 4

Bước 5: Tải file rarreg.key và thả vào thư mục vừa hiện ra

cài đặt winrar hình 5cài đặt winrar hình 5

Bước 6: Kiểm tra bản quyền WinRAR

Nhấn Help > Chọn About WinRar để kiểm tra bản quyền

kiểm tra key winrarkiểm tra key winrar

Nếu có dòng chữ Unlimited license là thành công, nhấn OK nhé.

cài đặt winrar hình 7cài đặt winrar hình 7

Hướng dẫn giải nén bằng WinRAR

Đối với những file được nén đuôi .zip .rar .7zip… sẽ có biểu tương như trong hình.

Để giải nén, các bạn nhấn chuột phải vào file nén, sẽ xuất hiện 4 tùy chọn.

 • Open with WinRAR: xem trước bên trong file nén chứa cái gì
 • Extract files…: giải nén nâng cao
 • Extract Here: giải nén tại thư mục đặt file zip
 • Extract to …: giải nén vào thư mục ( khuyên các bạn nên nhấn vào lựa chọn này nha
giải nén bằng winrargiải nén bằng winrar

Tổng kết

WinRAR đứng đầu danh sách khi nói đến các chương trình thuộc loại này. Thật khó để đi quá lâu mà không phải mở một số loại tệp nén mà Windows không thể xử lý, và vì vậy, đáng để kiểm tra ứng dụng này. Dùng thử miễn phí trong 40 ngày, nhưng sau đó, bạn sẽ phải mua giấy phép với giá 29 đô la để tiếp tục sử dụng.

Vậy VN Downloader đã chia sẻ đến các bạn link tải phần mềm WinRAR full crack. Nếu các bạn gặp vấn đề trong việc cài đặt phần mềm có thể bình luận bên dưới bài viết để chúng tôi hỗ trợ nhé!

Từ khóa được tìm kiếm phần mềm Winrar:

 • winrar bản mới nhất full crack
 • winrar 5.71 key
 • winrar full keygen
 • tải winrar free
 • tải winrar win 10 64 bit
 • tải winrar win 7 32 bit
 • key winrar vĩnh viễn
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu