Download USB Disk Security 6.7 Full Crack Mới Nhất

Đĩa USB, chẳng hạn như ổ đĩa bút, ổ cứng ngoài và đầu đọc thẻ nhớ là những hình thức lưu trữ di động cực kỳ phổ biến. Vấn đề là, họ có thể khiến PC ở nhà và văn phòng gặp một số rủi ro nhất định như virus máy tính, sao chép dữ liệu trái phép, v.v. USB Disk Security là bộ công cụ tối ưu để loại bỏ rủi ro bảo mật liên quan đến đĩa USB.

USB Disk Security tự động quét các đĩa USB khi được gắn vào máy tính của bạn để ngăn chặn vi-rút lây nhiễm vào hệ thống của bạn. Nó hoàn toàn phân tích các tệp autorun và cảnh báo bạn nếu chúng đáng ngờ và cung cấp các tùy chọn nhanh để thực hiện các hành động cần thiết.

Các tính năng chính bao gồm:

  • Loại bỏ virus autorun.
  • Giám sát các cổng USB và hoạt động ổ đĩa đăng nhập.
  • Nhật ký hoạt động email.
  • Vô hiệu hóa cổng USB.
  • Miễn dịch ổ đĩa USB.

USB Disk Security cũng có thể ‘tiêm phòng’ các ổ USB, để chúng không bao giờ bị nhiễm vi-rút ngay cả khi bạn kết nối chúng với PC hoặc thiết bị bị nhiễm. Nếu bạn cần biết những hoạt động nào, chẳng hạn như sao chép, đổi tên, xóa, xảy ra trên các ổ USB được kết nối với hệ thống của bạn (để xem những người khác và / hoặc chương trình làm gì), USB Disk Security có thể theo dõi và ghi nhật ký chúng.

Nhật ký hoạt động có thể được tìm kiếm hoặc xuất sang các định dạng nổi tiếng để sử dụng sau. Để ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa việc sử dụng đĩa USB trên máy tính của mình. Cổng USB có thể bị khóa hoặc mở khóa bất cứ lúc nào chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tất nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng máy in hoặc máy quét USB ngay cả khi USB Lock được kích hoạt. Các phần quan trọng của chương trình được bảo vệ bằng mật khẩu, vì vậy không ai, ngoài bạn, có thể thay đổi cài đặt, đọc nhật ký hoạt động hoặc mở khóa cổng USB. USB Security Suite bao gồm mọi khía cạnh bảo mật liên quan đến đĩa USB. Cải thiện an ninh của bạn bây giờ!

Link Tải USB Disk Security

Download

Nhìn chung, USB Disk Security là một công cụ thực sự tiện dụng để nâng cao và bảo mật trải nghiệm của người dùng khi sử dụng bất kỳ loại ổ đĩa và ổ đĩa USB nào. Nó đã được thiết kế để cải thiện bảo mật của máy tính trong nhà, văn phòng và tổ chức. Ứng dụng này thực sự dễ sử dụng, có giao diện người dùng đơn giản và gọn nhẹ.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu