Download IDM Miễn Phí Không Cần Crack – Không Thủ Thuật

IDM là 1 phần mềm trợ giúp download rất được nhiều người biết đến với độ nổi tiếng trên toàn cầu. Bạn đang tìm giải pháp download IDM không mất tiền và không nhất thiết phải crack để dùng? Trong thông tin bài viết này, Vndownloader sẽ show bạn cách tải IDM và IDM silent qua đường dẫn google drive miễn phí 100% luôn nhé! 

Giới thiệu IDM 

IDM được kí hiệu từ Internet Download Manager, là tên một ứng dụng góp phần giúp bứt tốc tải xuống lên tới 5 lần. Ngoài ra là các chức năng lên lịch download, phát hiện lỗi, tự động phát động tiến trình tải lúc lỗi mạng hay máy vi tính sập nguồn. Thời nay đây chính là ứng dụng được ứng dụng đông đảo mọi người sử dụng do tính tiện nghi và công dụng IDM đem lại. 

Tại sao lại chọn phần mềm download IDM 

Lúc download bất cứ ứng dụng nào về máy vi tính tất cả chúng ta hay âu lo mọi việc về virut hay bảo mật. Dẫu vậy hãy an tâm vì những lỗi này sẽ khan hiếm gặp ở IDM. Ứng dụng này nổi bật với các mặt mạnh như sau.

Có dung lượng nhỏ gọn, cài đặt nhanh chóng

Bất kể các máy vi tính nhỏ có dung lượng và RAM thấp thì IDM cũng đều có khả năng chạy tốt. Sức chứa của IDM không tới 1gb nên sẽ không chiếm cực kỳ nhiều khoảng không trên máy móc của bạn, việc tải và lắp đặt cũng không tốn thời gian lắm.

Giá trị chất lượng tốt

Vì sao bạn muốn tải IDM? Đối với cá nhân người biên bài, từ những ngày đầu tiên bước di chuyển thiếu vững vàng dùng mạng ngoài quầy hàng net, tôi đã để ý cái nút download this video và từ từ biết sử dụng để tải anime vào USB và mang về nhà để xem.

Nếu bạn tải các file từ internet về bằng trình duyệt web và bất chợt bị ngắt mạng thì sao? bạn buộc phải download tập tin lại từ đầu. Nếu file bạn tải là các file nhạc hoặc video nhạc vài phút trên Youtube thì không sao, còn tình huống đó là các file siêu lớn như cài windows mất vài Gb, hay game mất vài chục Gb đến vài trăm Gb thì sẽ ra sao?

Việc tải lại những file lớn từ đầu sẽ trở thành một nỗi kinh hoàng thật sự.

Tuy nhiên ứng dụng IDM sẽ tài trợ bạn ghép nối và tải lại rất tuyệt vời và vận tốc tải của IDM thật sự nổi trội hơn đông đảo đối chiếu với các cách tải bình thường.

Một lưu tâm nhỏ: theo cảm nhận đối tượng, nếu bạn tải các file cài windows về và vô tình bị lỗi mạng, bạn tránh dùng không ngừng tải của IDM. Bạn cần tải lại từ đầu và check mã MD5 nếu có để cam kết cài Windows không bị lỗi nhé bạn!

IDM thường gặp và lấn lướt đối thủ

Nếu kể tới một ứng dụng tương trợ bứt tốc download tập tin, bạn có biết ứng dụng nào khác hay không ?

Đối tượng người biên bài chỉ dùng độc nhất IDM trong suốt quá trình từ nhiều năm học lớp 7 8. Mãi cho đến khi biên tập nội dung này, tôi mới thật sự đi khám phá xem có ứng dụng nào khác tài trợ bứt tốc download tập tin về từ internet hay không ^^ !

Còn bạn thì sao, bạn có biết ứng dụng nào trợ giúp download tập tin từ internet nào khác ngoài IDM hay không ?

Hỗ trợ phần lớn các bản trình duyệt

Nếu bạn dùng đồng thời nhiều trình duyệt web, IDM sẽ là 1 phần mềm trợ giúp siêu đỉnh cao lúc IDM có khả năng giúp đỡ đa phần các bản trình duyệt web của: Chrome, Microsoft Edge, Firefox, Internet Explorer.

Không những góp phần giúp các file bình thường, IDM còn nhiều khả năng làm cho bạn tải cả những file như video trên Youtube, Vimeo hoặc hầu hết những host chứa video nào không có các phương pháp chống tải video về.

IDM có trợ giúp ngôn ngữ Tiếng Việt

Đối với người bất lợi thế để dùng Anh ngữ, IDM có tương trợ sẵn cả ngôn ngữ Tiếng Việt để bạn dùng đấy ! thật xuất sắc đối với vài người dùng không thành thục anh ngữ đúng không nào ?

Cách download IDM miễn phí không cần crack

Hiện tại có 2 cách để download IDM miễn phí không cần crack:

  • Sử dụng phiên bản trial 30 ngày
  • Sử dụng IDM silent

Sử dụng phiên bản trial 30 ngày

Nếu bạn đang tìm một giải pháp ngắn hạn để tải các file, bạn có thể tải phiên bản IDM trial 30 ngày hoàn toàn miễn phí đến từ Internet Download Manager đấy!

Cách thức tải rất đơn giản:

Bước 1: bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của Internet Download Manager rồi nhắm dòng chữ Try Internet Download Manager for free và nhấp vào để tải về.

Truy cập trang chủ Internet Download Manager tại đây

trang chủ IDM

 

Sử dụng IDM silent

Nếu bạn đã biết đến IDM phiên bản chính thống, có thể bạn chưa biết đến phiên bản IDM silent, đây là một phiên bản miễn phí được một số cá nhân thực hiện và bạn sẽ không cần phải kích hoạt key, không bị báo lỗi kích hoạt. Bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí!

IDM silent có tính năng gì?

IDM silent có khả năng hoạt động ổn định giống hệt với phiên bản IDM chính thức.

Bạn sẽ không cần phải thực hiện crack để sử dụng IDM silent.

Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không cần phải kích hoạt và gặp phải lỗi fake serial.

IDM silent có dính virus hay không?

File được Vndownloader chia sẻ đã được Google Drive duyệt qua và cho phép tải về, đồng nghĩa với việc hầu hết các loại virus, malware đều không tìm thấy trong file, bạn có thể hoàn toàn miễn phí nhé!

Link Google Drive để tải IDM silent.  

Một số phần mềm bảo mật hữu ích khi sử dụng Internet để tránh Virus:

Hướng dẫn cài đặt IDM

Phiên bản IDM trial

Đối với phiên bản trial, bạn chỉ cần cài đặt theo cách thông thường là xong, việc cài đặt không có bất cứ điều gì khó khăn cả.

Bước 1: Tải file trial về và chạy file .exe

Bước 2: Nhấn Next ở màn hình đầu tiên

Bước 3: Chọn vị trí cài đặt Internet Download Manager, tốt nhất bạn cứ để vị trí mặc định của file nhé và nhấn Install để cài đặt.

Bước 4: nếu bạn muốn mở và sử dụng ngay bạn chỉ cần bấm Finish là xong, phần mềm IDM sẽ tự động mở ra. Bạn có thể sử dụng phần mềm IDM hoàn toàn miễn phí trong vòng 30 ngày nhé! 

cài đặt IDM không cần crack phiên bản trial

Nếu bạn muốn crack, bạn bỏ tích chọn truy cập phần mềm và thực hiện crack.

Hướng dẫn cài đặt IDM silent

Bước 1: bạn tải file nén về máy và giải nén file ra ngoài 1 thư mục.

Bước 2: bạn nhấn chạy file Internet Download Manager với quyền Run as administrator.

hướng dẫn cài đặt idm không cần crack

Bước 3: tại màn hình welcome, bạn nhấn Next để bỏ qua.

Bước 4: bạn sẽ có 2 tùy chọn để cài đặt là:

Install regular version: Cài đặt IDM như thông thường

Unpacking portable version: tạo ra bản IDM portable và bạn có thể copy, chia sẻ bất kỳ ai. Họ chỉ cần tải về giải nén và sử dụng. 

install regular version idm

Bước 4: bạn chọn vị trí cài đặt mặc định là ổn.

Bước 5: bạn bỏ check tại 2 ô như trong ảnh và nhấn Finish là xong.

hoàn thành tải và cài đặt idm không cần crack

Bây giờ, bạn có thể bật IDM Silent lên và sử dụng như thông thường nhé!

Những câu hỏi thường gặp về phần mềm Download Internet Manager 

Sử dụng IDM crack có bị phát hiện bản quyền hay không?

Về phương diện lý thuyết, dùng chia sớt những ứng dụng bẻ khóa là sai phạm luật bản quyền. Tuy vậy, các thương hiệu ứng dụng bán kết quả như IDM, Winrar lại hướng tới việc bán bản quyền cho những công ty, công ty lớn. Vì vậy, rất hiếm khi diễn ra những vụ khiếu kiện khách hàng nhỏ lẻ.

Nên sử dụng software nào để xóa sạch sẽ IDM ?

Bạn nhiều khả năng sử dụng software Your Uninstaller Pro để gỡ sạch sẽ IDM sau một tháng dùng, tiếp theo bạn có khả năng thử lắp đặt lại và điều tra xem bạn nên dùng không lấy tiền một tháng tiếp hay không.

Có nên mua IDM bản quyền hay không ?

Đáp án sẽ phụ thuộc vào bạn và điều kiện của bạn. Nếu bạn muốn dùng hàng bản quyền để có thể phô diễn cùng người quen, bạn nhiều khả năng bỏ ra 500k để mua 1 key IDM mãi mãi ngay tại trang chủ sở hữu của họ. Nếu không, bạn cũng có thể sử dụng software IDM bẻ khóa… Dù Vndownloader không thích lắm vì sự an toàn bảo mật thông tin của bạn.

Cuối cùng, Vndownloader chúc bạn sẽ có thể sử dụng IDM một cách thoải mái nhất! Nếu có thể, bạn nên mua ủng hộ nhà phát triển IDM, chỉ với hơn 500k là bạn sẽ có một phiên bản IDM bản quyền vĩnh viễn rồi nhé! 

Bài viết liên quan:

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu