Download Avast Internet Security 2019 + Full Crack bản quyền 2045

Phát triển sản phẩm của Avast đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong năm 2019. Phiên bản trả phí của Avast Antivirus có những ưu điểm đặc biệt so với các phiên bản miễn phí. Trước hết, Avast Internet Security cung cấp bảo vệ tốt cho PC. Nếu bạn sử dụng Avast, bạn chắc chắn không cần bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào khác.

Avast Internet Security là bộ phần mềm chống vi-rút được thiết kế để bảo vệ PC của bạn khỏi phần mềm độc hại, ransomware, phần mềm quảng cáo và các mối đe dọa khác đối với ổ cứng của bạn. Chương trình hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để nhận dạng chữ ký phần mềm cụ thể và mô hình hành vi của các chương trình và tệp nguy hiểm. Khi phát hiện một vật phẩm không an toàn, nó sẽ được đặt trong Rương Virus, một khu vực cách ly an toàn với phần còn lại của máy tính. Từ Rương Virus, bạn có thể chọn đánh dấu chương trình hoặc tệp là an toàn hoặc Avast xóa nó khỏi máy tính của bạn.

Avast Internet Security là gì ?

Avast Internet Security là phần mềm bảo mật với đầy đủ các tính năng chống vi-rút, tường lửa mạnh mẽ, bộ lọc thư rác đơn giản và vô số tính năng bổ sung. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, phần mềm diệt virus miễn phí của công ty có thể hiệu quả hơn về mặt chi phí.

Avast có thể hoạt động ở ba chế độ riêng biệt – chế độ mặc định, chế độ thủ cônh và chế độ trò chơi.

Chế độ mặc định chạy bình thường trong khi chế độ thủ công giúp máy tính của bạn chống lại vi-rút và phần mềm độc hại trong khi vẫn cho phép bạn sử dụng các công cụ bảo mật khác. Chế độ thủ công đặc biệt tiện dụng nếu bạn có một chương trình chống vi-rút khác nhưng bạn vẫn muốn gặt hái những lợi ích của các tính năng nâng cao của Avast.

Chế độ chơi trò chơi sẽ tự động phát hiện khi bạn đang chơi trực tuyến và đưa danh sách trắng vào trang web chơi trò chơi của bạn. Chế độ này cũng tạm dừng một số chức năng để đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ độ trễ nào. Avast vẫn sẽ chạy trong nền, do đó bạn không phải lo lắng về việc phần mềm độc hại lẻn vào thiết bị của bạn thông qua trang web chơi trò chơi, tải xuống tự động hoặc tin nhắn trò chuyện.

Tính năng Avast Internet Security

Các tính năng bổ sung của Avast Internet Security vượt ra ngoài sự bảo vệ cơ bản khỏi virus để mở rộng bảo mật cho trải nghiệm trực tuyến của bạn. Lá chắn email của nó hoạt động với chương trình email của bạn để ngăn bạn vô tình gửi hoặc tải xuống phần mềm độc hại. Tiện ích mở rộng trình duyệt đảm bảo bạn không truy cập vào bất kỳ trang web nguy hiểm tiềm tàng nào. Bạn thậm chí có thể tạo trình duyệt an toàn của riêng mình để giữ an toàn cho bạn trong quá trình mua sắm và ngân hàng internet.

Ransomware được bảo vệ

Khi tất cả các lá chắn bảo vệ khác bị tắt, Ransomware Shield đã ngăn chặn ransomware trong thế giới thực sửa đổi bất kỳ tệp nào. Đừng tin vào tiền chuộc trong ảnh chụp màn hình này; đó là một lời nói dối.

Bộ lọc thư rác

Avast không cài đặt bộ lọc thư rác trừ khi bạn yêu cầu. Cài đặt rất đơn giản và hầu hết người dùng chỉ nên để thanh trượt độ nhạy ở vị trí giữa mặc định.

Bức tường lửa

Bộ này bao gồm một tường lửa mạnh mẽ xử lý cuộc tấn công từ bên ngoài bằng cách đặt tất cả các cổng ở chế độ ẩn và ngăn chặn sự phản bội từ bên trong bằng cách quản lý các chương trình muốn truy cập mạng.

Dọn dẹp cao cấp

Mặc dù bạn đã mua bộ phần mềm này, một số tính năng phần thưởng rõ ràng hóa ra phải trả thêm tiền, trong số đó có Cleanup Premium (xem tại đây), Trình cập nhật trình điều khiển và VPN SecureLine.

Sandbox

Avast có tính năng Sandbox cho phép bạn kiểm tra phần mềm mới trong một không gian được bảo vệ riêng biệt trên máy tính của bạn để đảm bảo an toàn trước khi cho phép nó tương tác với phần còn lại của ổ cứng.

Link Download Avast Internet Security 2019

File Cài Đặt Avast Internet Security Link Gốc

File Cài Đặt – Link Gốc Từ Avast

File License Key

File License Key Kích Hoạt Bản Quyền

File Cài Đặt + Key Dự Phòng

File Cài Đặt + Key DỰ PHÒNG

Danh sách License key trực tiếp

RGXUTX-8DJXCJ-4TL73A
B7T5SZ-ZXGXPJ-4BU6NA
AGHSPE -982YJJ- 5YU56N

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Bước 1: Tải file kích hoạt và nhấn vào file đó để bắt đầu quá trình cài đặt. Nhấn Continue

cài đặt avast internet security hình 1cài đặt avast internet security hình 1

Bước 2: Chọn I Agree

cài đặt avast internet security hình 2cài đặt avast internet security hình 2

Đợi khoảng vài phút để phần mềm bắt đầu tiến hành cài đặt nhé.

Bước 3: Đến bước này là bạn đã cài đặt xong. Các bạn nhấn X để tắt phần mềm đi nhé sau đó ra ngoài màn hình desktop, nhấn vào icon phần mềm để mở lại

Đừng bấm nút Run First Scan, tốn thời gian scan lâu lắm

cài đặt avast internet security hình 3cài đặt avast internet security hình 3

Bước 4: Nhấn vào Menu > Chọn My licenses

kích hoạt avast internet securitykích hoạt avast internet security

Bước 5: Nhấn chọn Enter a valid activation code

nhập file key avast internet securitynhập file key avast internet security

Bước 6: Ở đây có 2 tùy chọn cho bạn nhập key. 1 là nhập key trực tiếp, 2 là key dạng file. Ở phần download mình có cung cấp 2 loại dạng key này luôn nhé.

  • Loại Key Trực Tiếp: các bạn chỉ cần copy dãy số active và dán vào sau đó nhấn Enter
  • Loại Key Thông Qua File: Các bạn phải tải file key về, nhấn vào Use a license file. Xem tiếp bước dưới nhé

Bước 7: Chọn đến file key vừa tải về. Nhấn Open

nhập file key avast internet securitynhập file key avast internet security

Bước 8: Thông Báo Kích Hoạt Thành Công

kích hoạt avast internet security 2kích hoạt avast internet security 2

Tóm Tắt

Avast Internet Security là một lựa chọn đã được chứng minh cho những ai muốn vượt xa các chương trình chống vi-rút miễn phí và thêm sự bảo vệ của tường lửa mạnh mẽ và các tính năng bảo mật trực tuyến. Tải xuống đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng và tác động nhẹ của nó khiến nó đủ yếu để mọi người sử dụng, nhưng trình duyệt SafeZone và Sandbox của nó mở ra những khả năng bổ sung cho những cuộc phiêu lưu mạo hiểm hơn.

 

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu