Download CyberLink YouCam Deluxe 8.0 Full Crack + Tự Kích Hoạt

YouCam 6 từ Cyberlink là tiện ích webcam và camera tất cả trong một. Bộ phần mềm cho phép bạn kiểm soát sáng tạo hình ảnh của mình với khả năng chỉnh sửa ảnh và video và thêm các hiệu ứng đặc biệt.

Với YouCam 6 của Cyberlink, bạn có thể tạo các bài thuyết trình bằng video với hình ảnh tường thuật và hoạt hình. YouCam 6 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ WebCam và Camera mà bạn sẽ cần để làm việc và giải trí!

Các tính năng chính CyberLink YouCam

  • WebCam thú vị: Áp dụng hơn 200 hiệu ứng video thú vị để trò chuyện và quay video trên WebCam.
  • Ứng dụng Creative Camera: Chụp ảnh HDR và ​​toàn cảnh và chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ dễ sử dụng.
  • Work Smart: Tạo các bài thuyết trình và hướng dẫn hiệu quả với một loạt các công cụ năng suất.
  • Sắp xếp dễ dàng: Duyệt phương tiện của bạn với chế độ xem lịch và gắn thẻ chúng với khuôn mặt.

Hiệu ứng video thời gian thực Giữ cho niềm vui tiếp tục
Chọn từ hơn 200 hiệu ứng thú vị và thú vị có thể áp dụng cho các cuộc trò chuyện video và các dự án ghi âm của bạn, với hàng ngàn bản có sẵn để tải xuống trên DirectorZone.

Làm cho nó trở nên lạ mắt với khung hình và cảnh
Cả khung hình và cảnh cho phép bạn trộn hình ảnh từ webcam của bạn với hiệu ứng hình ảnh khác . Sử dụng chúng để không chỉ làm gia vị cho video của bạn mà còn để tạo ra bức chân dung hoàn hảo hoặc một bức ảnh hồ sơ cực hay.

Liven Mọi thứ với các hạt, Bộ lọc và
Biến dạng Nhiều hiệu ứng giải trí có sẵn trong chương trình bao gồm các hạt tương tác đầy màu sắc, và nhiều hiệu ứng lọc và biến dạng giống như nhà kính.

Biểu tượng cảm xúc & Tiện ích cho phép bạn thể hiện bản thân
Chọn một phụ kiện theo dõi khuôn mặt di chuyển khi bạn làm, sau đó thể hiện bản thân bằng các biểu tượng cảm xúc hoạt hình vui nhộn. Biểu tượng cảm xúc cũng có thể được kết hợp với các hiệu ứng khác để nhân đôi niềm vui!

Sáng tạo với không gian chỉnh sửa ảnh
Nâng cao ảnh webcam của bạn bằng một loạt kích thước và màu sắc của bàn chải hoặc thử vẽ tự do bằng ngón tay trên màn hình cảm ứng. Cài đặt trước hình ảnh cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh tâm trạng và cảm giác nghệ thuật của hình ảnh của bạn. Xoay và cắt ảnh webcam để trích xuất những phần tốt nhất để chia sẻ.

Hồ sơ hoàn hảo với các công cụ làm đẹp khuôn mặt mới
Khi bạn đang chỉnh sửa ảnh webcam của mình, công nghệ nhận dạng khuôn mặt và bộ công cụ làm đẹp của phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chân dung, loại bỏ những điểm không hoàn hảo và cải tiến tinh tế.

Cải tiến video thông minh tự động
nghệ TrueTheater ™ độc quyền của CyberLink, tự động điều chỉnh độ sáng và độ sắc nét. Bạn cũng có thể kiểm soát hoàn toàn bằng cách điều chỉnh thủ công mức giảm nhiễu, độ tương phản và độ sáng.

Loại bỏ nếp nhăn trong thời gian thực với Chất làm mịn da mới
Đừng để ánh sáng xấu khiến bạn trông già nua hoặc mệt mỏi. Khi quay video hoặc chat webcam, máy làm mịn da theo thời gian thực sẽ làm giảm các nhược điểm và nếp nhăn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp khuôn mặt.

Ghi âm trên màn hình: Tốc độ khung hình Full HD và cao hơn
Tính năng ghi trên máy tính để bàn của công cụ mang lại hiệu suất tốt hơn và video tốc độ khung hình cao hơn (30 khung hình / giây) hơn bao giờ hết. Bạn có thể chụp khu vực xung quanh con trỏ chuột, chọn một vùng cụ thể để chụp hoặc chụp toàn màn hình máy tính để bàn.

Có gì mới trong CyberLink YouCam 8

  • Làm mịn da sống – Làm mịn da theo thời gian thực làm giảm các nhược điểm và nếp nhăn có thể nhìn thấy trên khuôn mặt của bạn.
  • Khởi chạy Trò chuyện đã điền Hiệu ứng từ YouCam – Bạn có thể sử dụng phần mềm webcam của mình để khởi chạy các ứng dụng hội nghị truyền hình và dịch vụ phát sóng phổ biến.
  • Bộ lọc màu video trực tiếp – YouCam đi kèm với một loạt các cài đặt trước được thiết kế chuyên nghiệp, tích hợp sẵn cho các cuộc trò chuyện trên webcam và các bản ghi thời gian thực.
  • Cắt video – cắt các bản ghi dài để loại bỏ các phần không mong muốn khi bắt đầu và / hoặc kết thúc clip.
  • TrueTheater Color & HD – TrueTheater Color tối ưu hóa ngay lập tức màu sắc và độ sống động của video bạn đã ghi, mang lại cho video hành động và gia đình của bạn một diện mạo chân thực.

Link Tải CyberLink YouCam Deluxe 7.0 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt CyberLink YouCam

Đây là phiên bản Repack tự động kích hoạt, các bạn chỉ cần tải file về và chạy cài đặt và sử dụng vĩnh viễn.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu