“1 CLICK” Crack Win 7 [32/64 bit] Bản Quyền Thành Công 100%

Mặc dù Windows 7 là một hệ điều hành đã có tuổi đời đã được 8 năm, nhưng tỷ lệ người sử dụng phiên bản này vẫn rất cao. Cá nhân, mình nghĩ giao diện Windows 7 thanh lịch và thân thiện với người dùng. Màn hình khởi động của nó thực sự làm tôi ấn tượng. Đúng là Windows 7 vẫn là một lựa chọn tốt vào lúc này. Microsoft tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ cho đến năm 2020. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục sử dụng máy tính của mình trong ít nhất 3 năm.

Win 7 đã ngừng cập nhật và phát hành, chính vì thế các bạn khó lòng có thể mua được bản quyền win 7 trong thời gian hiện tại và tương lại. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay, mình sẽ chỉ cho bạn cách kích hoạt, crack, bẻ khóa, active win 7 tất cả các phiên bản Windows 7 vĩnh viễn mà không phải trả một xu. Trong bài viết này VN Downloader sẽ huớng dẫn các bạn nhiều cách kích hoạt khác nhau. Sau đây là các hướng dẫn chi tiết để kích hoạt Windows 7. 

Tại sao phải crack Windows 7?

Việc hết hạn bản quyền sẽ gây nên một số ảnh hưởng tới việc sử dụng máy tính của bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu cho bạn biết cần phải crack win 7 32bit hay crack win 7 64 bit. Các bạn chú ý các dấu hiệu dưới đây:

 • Màn hình máy tính của bạn bị đen mỗi khi sử dụng máy tính.
 • Bạn không thể thay đổi hình nền hay cài hình nền xong khởi động máy tính lại bị mất.
 • Thông báo hết bạn bản quyền windows 7 mỗi khi khởi động máy tính.
 • Xuất hiện thông báo “Windows 7 Evaluation copy. Build 7601. This is copy of Windows is not genuine” bên góc dưới màn hình.
 • Bị giới hạn một số chức năng trên windows 7.

Nếu máy tính của bạn xuất hiện những dấu hiệu trên thì chứng tỏ máy tính của bạn đang sử dụng đã bị hết hạn, bạn cần mua key bản quyền win 7 hoặc tìm cách kích hoạt hệ điều hành win 7 này ngay.

Các cách Crack Windows 7 đơn giản thành công 100%

Trên internet hiện nay, khi bạn tìm kiếm trên google với từ khóa: kích hoạt windows 7, sẽ cho ra rất nhiều kết quả khác nhau. Nhưng mình thấy đã phần đều chỉ hướng dẫn 1 cách kích hoạt duy nhất. Chính vì vậy mình đã tổng hợp và hướng dẫn lại tất cả các cách active win 7 tốt nhất. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Cách 1: Crack win 7 bằng Chew Wga V0.9

Chew Wga v0.9 là công cụ hiệu quả để crack Win 7. Ưu điểm của phần mềm này sẽ đơn giản, chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn đã có thể active Win 7 thành công.

Download Chew Wga v0.9

Link Google Drive

Link dự phòng Fshare

Bước 1: Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được một tệp file phần mềm Chew Wga v0.9 duy nhất.

Lưu ý: Tắt phần mềm diệt virus (nếu có) và Windows Defender trước khi tải về.

Bước 2: Chạy tệp “chew wga.exe” để khởi động phần mềm

Bước 3: Nhấp vào nút “Apply“, quá trình kích hoạt hoàn toàn tự động.

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn đã từng cài đặt phần mềm để kích hoạt, bạn cần xóa phần mềm chew-wga v0.9 fshare bằng cách chạy tệp “chew wga.exe” mà bạn đã tải xuống trước đó => chọn “REVERT” “Sau đó thực hiện crack win 7 chew-wga v0.9 google drive như trên.

Cách 2: Crack Windows 7 bằng CMD

Điểm mạnh của phương pháp này là tỷ lệ thành công 100% và dễ thực hiện. Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ Windows 7 Pro / Enterprise. Đó là lý do tại sao tôi đã khuyến khích mọi người cài đặt phiên bản Professional thay vì những phiên bản khác. Ngoài ra, cách làm này không bị window cảnh báo nhầm là virus như các phần mềm.

Nếu bạn nào xài windows 7 Ultimate thì thử cách 2, cách 3 nhé.

Bạn tham khảo mua Key Active Win 10 và Win 10 Pro bản quyền dưới đây:


Key Windows 10 Home 32/64 bit

MUA HÀNG

169.000đ

Key Windows 10 Pro 32/64 bit

Mua hàng

169.000đ

Mua key bản quyền Office như Office 2019, 2016, Office 2013, Office 2010, Office 365, Windows 10 pro, Win 10 Home, Windows 8.1, Windows 7,… tại Shop Key bản quyền Win 10 – Office 365 tốt nhất. Đây là key bản quyền chính hãng do Microsoft cung cấp, bạn chỉ cần nhập mã bản quyền là hệ điều hành hoặc Office tự động được kích hoạt vĩnh viễn. Shop cam kết bảo hành vĩnh viễn trọn đời cho bạn sản phẩm này, nếu Key không kích hoạt được sẽ đổi 1:1 đến khi thành công cho quý khách hàng!

Bước 1: Mở file Txt

Ra màn hình desktop, nhấn chuột phải chọn New > Chọn Text Document

active win 7 cmdactive win 7 cmd

Bước 2: Copy mã kích hoạt

Truy cập vào link sau http://bit.ly/w7petxt. Copy hết các dòng code bên trong và dán vào file Txt

Bước 3: Lưu File

Chọn File > Save as..

active win 7 cmd hình 2active win 7 cmd hình 2

Bước 4: Đổi tên file

Các bạn đổi tên file thành “1click.cmd” và nhấn Save để lưu lại.

active win 7 cmd hình 3active win 7 cmd hình 3

Bước 5: Chạy file với quyền Admin

Nhấn chuột phải vào file “1click.cmd” chọn Run as minitrator

active win 7 cmd hình 4active win 7 cmd hình 4

Bước 6: Chờ đợi phần mềm kích hoạt

active win 7 cmd hình 5active win 7 cmd hình 5

Bước 7: Kích hoạt thành công

Nếu bạn hấy dòng chữ “Product activated successfully” có nghĩa là phiên bản windows của bạn đã được kích hoạt rồi đấy

active win 7 cmd hình 6active win 7 cmd hình 6

Chia sẻ ngoài lề:

Bạn có thể nhanh chóng sở hữu các phần mềm trả phí đắt đỏ mà không phải mất một đồng nào cả khi sử dụng phần mềm [email protected] Vậy mối nguy hiểm khi sử dụng phần mềm [email protected] là gì?
Rất nhiều bạn vẫn chưa ý thức được tác hại của việc sử dụng các phần mềm bẻ khóa này đâu. Vấn đề liên quan đến bảo mật máy tính và dữ liệu của bạn. Càng sử dụng nhiều phần mềm [email protected] trên máy tính thì nguy cơ bị dính virus, trojan, mã độc…. càng cao.

Nếu sử dụng phải các phần mềm C.R.A.C.K bị gắn mã độc thì hacker sẽ kiểm soát được hoàn toàn máy tính của bạn, mọi thông tin mà bạn truy xuất, tìm kiếm trên internet đều bị hacker theo dõi. Ngay cả mật khẩu của các tài khoản mà bạn đăng nhập cũng vậy, bạn có thể bị mất tài khoản bất cứ lúc nào.

Tóm lại mỗi cái sẽ có một cái lợi riêng nếu như các bạn không đủ chi phí để mua key kích hoạt thì có thể sử dụng phần mềm này. Chốt lại một câu mình muốn nói với các bạn là “HÃY HẠN CHẾ SỬ DỤNG PHẦN MỀM [email protected] ĐẾN MỨC THẤP NHẤT, KHÔNG DÙNG THÌ CÀNG TỐT”

Mua key bản quyền Office như Office 2019, 2016, Office 2013, Office 2010, Office 365, Windows 10 pro, Win 10 Home, Windows 8.1, Windows 7,… tại Shop Key bản quyền Win 10 – Office 365 tốt nhất. Đây là key bản quyền chính hãng do Microsoft cung cấp, bạn chỉ cần nhập mã bản quyền là hệ điều hành hoặc Office tự động được kích hoạt vĩnh viễn. Shop cam kết bảo hành vĩnh viễn trọn đời cho bạn sản phẩm này, nếu Key không kích hoạt được sẽ đổi 1:1 đến khi thành công cho quý khách hàng!

Video hướng dẫn Crack Windows 7

Cách 2: Crack Windows 7 tự động vĩnh viễn

Đầu tiên các bạn cần tải file kích hoạt bên dưới nhé, tải 1 trong 3 link

pass giải nén: HQCNTH

Bước 2: Giải nén file vừa tải về bằng winrar, vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file “activate” chọn Run as administrator

Bước 3: Nhấn phím O > nhấn tiếp phím số 1 > nhấn phím T > nhấn phím bất kỳ .

Vậy là xong rồi đó nha ,các bạn đã kích hoạt thành công nếu làm xong các bước trên.

Bạn tham khảo mua Key bản quyền giá rẻ dưới đây:


Key Windows 7 PRO 32/64 bit bản quyền vĩnh viễn

MUA HÀNG

299.000đ

Key Windows 10 Enterprise 32/64 bit

Mua hàng

299.000đ

Bạn có thể tham khảo Mua Key bản quyền để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho máy tính đặc biệt là kích hoạt vĩnh viễn, kích hoạt online nhé!

Cách 3: Crack Windows 7 với Windows loader 2.2.2

Các phiên bản Windows 7 có thể Crack

 • Windows 7 Ultimate E
 • Windows 7 Professional
 • Windows 7 Professional E
 • Windows 7 Home Premium
 • Windows 7 Home Premium E
 • Windows 7 Home Basic
 • Windows 7 Starter
 • Windows 7 Starter E

Công cụ Windows Loader thường bị nghi ngờ là công cụ hack bởi các chương trình chống vi-rút. Chính vì vậy bạn cần phải tắt chương trình diệt virus win 7 khi sử dụng cách kích hoạt này nhé.

Bước 1: Tải Windows Loader

Bước 2: Chạy Windows Loader

Giải nén file vừa tải vè bằng winrar. Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file “W_L222” và chọn Run as administrator

window loader active win7window loader active win7

Bước 3: Chọn Yes

window loader active win7 hình 2window loader active win7 hình 2

Bước 4: Nhấn nút Install

window loader active win7 hình 3window loader active win7 hình 3

Bước 5: Chọn Restart

window loader active win7 hình 4window loader active win7 hình 4

Sau khi khởi động lại máy tính thì windows 7 của bạn đã được kích hoạt rồi đấy nhé, hehe, quá nhanh quá nguy hiểm phải không nào.

Bạn có thể tham khảo Mua Key bản quyền để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho máy tính đặc biệt là kích hoạt vĩnh viễn nhé!

Tổng kết

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm, xin vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn. Tôi sẽ vui mừng để giải thích chi tiết hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả thông tin phản hồi và hỗ trợ của bạn!

Cụm từ khóa tìm kiếm liên quan:

 • activate windows 7
 • active win 7 2019
 • active win 7 32bit
 • active win 7 1 click
 • cách kích hoạt win 7 bản quyền
 • crack win 7 bằng cmd
 • crack win 7 64bit 1 click
 • bẻ khóa win 7 ultimate 64 bit
 • crack win 7 64bit
 • crack win 7 32bit
 • active win 7 ultimate 64 bit
 • active win 7 ultimate
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu